English 日本語 BOOK NOW

Fukuoka Bike Tour

ทัวร์ปั่นจักรยานเที่ยวชมเมืองฟุกุโอกะramen
 

“เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเมืองฟุกุโอกะในรูปแบบใหม่ ที่คุณจะได้ทั้งความสนุกเพลิดเพลินไปกับการปั่นจักรยาน และได้รับสาระและเกร็ดความรู้ต่างๆ จากมัคคุเทศก์ท้องถิ่น”

ทัวร์ปั่นจักรยานเที่ยวชมเมืองฟุกุโอกะ เป็นโปรแกรมทัวร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม อันมีชื่อเสียงของเมืองฟุกุโอกะตลอดเส้นทาง เช่น ย่านตัวเมืองเก่าฮากาตะ ปราสาทเมืองฟุกุโอกะ สวนสาธารณะที่สำคัญของเมือง รวมไปถึงเส้นทางปั่นจักรยานริมแม่น้ำและเรียบชายทะเล และท้ายที่สุดคุณจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อกลางวันจากร้านราเม็งยอดนิยมประจำท้องถิ่น

ข้อดีของการปั่นจักรยานท่องเที่ยวไปกับทัวร์ของเราก็คือ คุณจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวเมืองฟุกุโอกะ จากการปั่นจักรยานซอกแซกไปตามตรอกซอกซอย และบนทางเท้า เพื่อเยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมือง
ซึ่งจะทำให้คุณเข้าใจว่าเมืองฟุกุโอกะแห่งนี้มีความแตกต่างจากเมืองอื่นๆ ของญี่ปุ่น เช่น โตเกียว โอซาก้า และเกียวโต อย่างไร

คุณจะได้รับทั้ง ความสนุกสนาน ความสดชื่น มีชีวิตชีวา และได้รู้จักกับสถานที่ต่างๆ ของเมืองฟุกุโอกะอย่างรวดเร็วผ่านโปรแกรมการท่องเที่ยวด้วยจักรยานของเรา ซึ่งถือได้ว่าเป็นวิธีการท่องเที่ยวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสกับประสบการณ์ที่แท้จริงของการมาท่องเที่ยวในเมืองฟุกุโอกะ


“โปรแกรมทัวร์นี้ใช้เวลาประมาณ 4.5 ชั่วโมง – คุณจะได้เรียนรู้เรื่องราวของเมืองฟุกุโอกะเพิ่มมากขึ้น และจะทำให้การเดินทางมาที่เมืองฟุกุโอกะของคุณมีความหมายและมีเรื่องสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอน”

คุณจะเพลิดเพลินกับการขี่จักรยานไปพร้อมกับมัคคุเทศก์นำเที่ยวที่เป็นคนท้องถิ่น ที่มีทั้งความเป็นมิตร และมีความรอบรู้เรื่องราวเกี่ยวกับเมืองฟุกุโอกะเป็นอย่างดี นอกจากนี้พวกเขาก็พร้อมที่จะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกต่างๆ ที่พวกเขารู้ให้คุณทราบด้วย และหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเมืองฟุกุโอกะ วัฒนธรรมประเพณี และเรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถที่จะซักถามจากมัคคุเทศก์ของคุณได้ตลอดเวลา

ทัวร์ปั่นจักรยานท่องเที่ยวของเราจะทำให้คุณจะรู้สึกประทับใจและจะทำให้การมาท่องเที่ยวที่เมืองฟูกูโอกะแห่งนี้กลายเป็นความทรงจำที่ดีของคุณ
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้และพาคุณขี่จักรยานเที่ยวชมเมืองฟุกุโอกะ


จุดไฮไลท์สำคัญของโปรแกรมทัวร์จักรยานเมืองฟุกุโอกะ:

 • เยี่ยมชมศาลเจ้าและวัดที่สำคัญย่านเมืองเก่าฮากาตะ (Hakata)
 • เส้นทางลัดเลาะผ่านสถานที่ที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม
 • ผ่านย่านสำคัญของเมือง เช่น Tenjin และ Daimyo
 • เข้าเยี่ยมชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของเมือง เช่น โบราณสถานปราสาทฟุกุโอกะ โคโรคัน (Korokan) และ โบราณสถานป้อมปราการเก็นโกะ (Genko Bulwark) ที่ใช้ต้านทานการบุกรุกของกองทัพชาวมองโกลในอดีต
 • สวนสาธารณะโอโฮริ (Ohori Park) และ สวนสาธารณะมาอิซารุ (Maizuru Park) (คุณจะได้เพลิดเพลินกับการขี่จักรยานชมดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิ)
 • ผ่านตึกฟุกุโอกะทาวเวอร์ (ชมสถาปัตยกรรมจากด้านนอกตัวอาคาร)
 • เส้นทางขี่จักรยานที่เรียบแนวชายฝั่งทะเลและริมแม่น้ำ
 • ขี่จักรยานลัดเลาะไปตามตรอกซอกซอยเพื่อสัมผัสกับวิถีชีวิตชุมชน
 • ลิ้มลองขนมหวานของญี่ปุ่นจากร้านเก่าแก่และรับประทานอาหารกลางวันจากร้านราเม็งยอดนิยมประจำท้องถิ่นรายละเอียดเพิ่มเติม:

 ตรวจสอบวันและเวลาเพื่อจองทัวร์: โปรดดูที่ปฏิทิน
 สถานที่นัดพบ: สำนักงาน Fukuoka Bike Tour (อาคาร Reizenso)
 เวลานัดหมาย: 8:50 น.
 ระยะเวลาของทัวร์: 9:00 น. – 13:30 น. (4 ชั่วโมง 30 นาที โดยประมาณ)
 ระยะทางปั่นจักรยาน: 20 กม. (12.4 ไมล์)
 ระดับความยากของเส้นทาง: ปานกลาง
 จำนวนผู้ร่วมทริป: 1 คน สูงสุดไม่เกิน 6 คน
 ภาษาที่ใช้: ภาษาอังกฤษ
 ค่าบริการต่อคน: 10,000 เยน

>> ความคิดเห็นจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ

>> ภาพถ่าย

>> >> คำถามที่พบบ่อย

logo_fukutabi_s *ทัวร์ของเราเป็นที่รู้จักในชื่อโปรแกรมนำเที่ยว Fukutabi ซึ่งเป็นโปรแกรมท่องเที่ยวที่แนะนำอยู่ในเวปไซท์ส่งเสริมการท่องเที่ยวที่จัดทำโดยรัฐบาลท้องถิ่นของเมืองฟุกุโอกะ

 

1. การตรวจสอบวัน/เวลาเพื่อสำรองที่:

(1) วันที่เปิดให้บริการ:
โปรดดูจากปฏิทินกำหนดการ

>> คลิกเพื่อดูปฏิทิน

(2) ระยะเวลา:
9:00 น. – 13:30น. (ใช้เวลา 4 ชั่วโมง 30 นาที โดยประมาณ)

*โปรแกรมทัวร์จะถูกยกเลิก ในกรณีที่มีฝนตกหนัก

*โปรดติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หากคุณต้องการจองทัวร์ในช่วงเวลาอื่นที่ไม่ได้ระบุไว้ในปฏิทิน>> คลิกเพื่อดูปฏิทิน


2. สถานที่นัดพบ:

(1) เวลานัดหมาย: 8:50 น.

(2) สถานที่นัดพบ:
สำนักงาน Fukuoka Bike Tour (Trip Insight Corp.) ชั้น 4 (B-44) อาคาร Reizenso (冷泉荘)
ที่อยู่ 9-35, Kamikawabata-machi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka-ken
>> วิธีการเดินทางไปยัง “สำนักงาน Fukuoka Bike Tour”
>> Google Map


reizenso01


แผนที่การเดินทาง (PDF) Download
>> วิธีการเดินทางไปยัง “สำนักงาน Fukuoka Bike Tour”


3. ค่าบริการและวิธีการชำระเงิน:

ค่าบริการ 10,000 เยนต่อคน

เด็ก ๆ:
อายุ 11 ปีหรือต่ำกว่า (สูงมากกว่า 145 ซม.): 6,000 เยนต่อคน

*ราคาค่าบริการนี้รวม; ค่าเช่าจักรยานพร้อมหมวกนิรภัย มัคคุเทศก์นำเที่ยวที่สื่อสารภาษาอังกฤษได้ อาหารกลางวัน (ฮากาตะราเม็ง-ราเม็งน้ำซุปกระดูกหมู หรืออาหารอื่นๆ) น้ำแร่ 1 ขวด และราคานี้ได้รวมภาษีเอาไว้แล้ว

*โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้า หากคุณมีอาการแพ้อาหารหรือต้องการบริการอื่นๆ เพิ่มเติม

การชำระค่าบริการ:
โปรดชำระค่าทัวร์ด้วยบัตรเครดิต (Visa, Mastercard, American Express, Diners, Discover, JCB) ผ่านระบบ Square ล่วงหน้าค่ะ หลังจากที่คุณส่งแบบฟอร์มจองทัวร์แล้ว เราจะส่งลิงก์การชำระเงินทาง Square ให้คุณ การจองทัวร์จะถูกยืนยันหลังจากที่คุณชำระเงินแล้วค่ะ
Square: VISA, Mastercard, American Express, JCB, Diners Club, Discover

 


4. การจำกัดจำนวนผู้ร่วมทริป:

1 คน สูงสุดไม่เกิน 6 คน

*โปรดติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หากคุณมีความประสงค์ที่จะให้บริษัทจัดทริปท่องเที่ยวเป็นการส่วนตัว5. รายละเอียดเส้นทาง:

ระยะทางการปั่นจักรยาน : ประมาณ 20 กม. (12.4 ไมล์)
ระยะเวลา: 4 ชั่วโมง 30 นาที โดยประมาณ

(1) สำนักงาน Fukuoka Bike Tour
(2) ศาลเจ้าคุชิดะ (Kushida Shrine)
(3) วัดโตโคจิ (Tochoji Temple)
(4) อาคาร Acros Fukuoka
(5) พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โคโระคัน (Korokan Historical Museum)
(6) โบราณสถานปราสาทฟุกุโอกะ (Fukuoka Castle Ruins)
(7) สวนสาธารณะโอโฮริ (Ohori Park)
(8) ถนนเรียบชายหาด Momochi
(9) ฟุกุโอกะทาวเวอร์ (ชมสถาปัตยกรรมจากด้านนอกอาคาร)
(10) โบราณสถานป้อมปราการเก็นโกะ (Genko Bulwark) ที่ชาวญี่ปุ่นโบราณใช้ต้านทานการบุกรุกของกองทัพชาวมองโกลในอดีต
(11) พักรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านราเม็งยอดนิยมประจำท้องถิ่น
(12) จบทริปปั่นจักรยาน ณ สำนักงาน Fukuoka Bike Tour

*กำหนดการของโปรแกรมทัวร์และเส้นทางการปั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์


 


6. ประเภทของจักรยานที่ใช้:

 

จักรยานที่ทางบริษัทจัดไว้บริการ เป็นจักรยานไฮบริดแบบ 21 หรือ 24 เกียร์ ขนาดของจักรยานเหมาะสำหรับผู้ที่มีความสูงตั้งแต่ 145 ซม. ไปจนถึง 190 ซม.

>> คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับจักรยานของเรา7. มัคคุเทศก์นำเที่ยวของเรา:

เราเป็นบริษัทนำเที่ยวแห่งแรกของเมืองฟุกุโอกะที่ริเริ่มให้บริการ โปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวด้วยจักรยานที่ใช้มัคคุเทศก์มืออาชีพที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ โดยเริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 มัคคุเทศก์ของเราทุกคนมีความจริงใจในการให้บริการ เป็นผู้ที่มีความรอบรู้เกี่ยวกับเมืองฟุกุโอกะ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบการขี่จักรยาน
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการสร้างความประทับใจให้แก่คุณ

>> เกี่ยวกับเรา8. การจองโปรแกรมทัวร์:

กรุณาตรวจสอบจากปฏิทินการจอง และทำการจองโปรแกรมทัวร์ล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน
ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโปรแกรมทัวร์ในวันถัดไป ควรกรอกข้อมูลและส่งแบบฟอร์มการจองทัวร์ ก่อนเวลา 13:00 น. ของแต่ละวัน (ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น) เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความสนใจจากคุณ!

*บริษัทจะติดต่อกลับภายในระยะเวลาไม่เกินสองวันทำการคำชื่นชมจากลูกค้าของเรา

โปรแกรมทัวร์จักรยานของทางบริษัทได้รับคำติชมที่ดีมากมายจากลูกค้าหลากหลายเชื้อชาติจากภูมิภาคต่างๆ ของโลกมากกว่า 40 ประเทศ โดยกลุ่มลูกค้าของเราประกอบด้วย กลุ่มนักท่องเที่ยวทั่วไป กลุ่มผู้ที่เดินทางมาประชุม และกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มากับเรือสำราญ

 

 ทัวร์จักรยานเป็นวิธีการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม ทำให้สามารถเยี่ยมชมสถานที่สำคัญและเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของเมืองฟุกุโอกะได้ในระยะเวลาอันสั้น! 

(ประเทศไทย)


 

 มัคคุเทศก์ประจำทริปน่ารักดี สถานที่ทุกแห่งที่ไปก็น่าสนใจ เป็นทริปปั่นจักรยานที่เจ๋งมาก! 

(ประเทศไทย)


 

 เป็นทัวร์จักรยานที่มีการบริการที่ยอดเยี่ยม ผมสนุกและมีความสุขกับการปั่นจักรยานมาก! 

(ประเทศไทย)

>> ความคิดเห็นจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ

>> ภาพถ่าย

>> คำถามที่พบบ่อยสถานที่นัดพบ อาคาร “สำนักงาน Fukuoka Bike Tour” ตั้งอยู่ใจกลางย่านตัวเมืองเก่าฮากาตะ (Hakata) จักรยานที่เราจัดเตรียมไว้ให้เป็นจักรยานแบบไฮบริด ที่ทั้งขี่ง่ายและมีเกียร์ช่วยผ่อนแรง ซึ่งจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการขี่จักรยานตลอดทริปของการท่องเที่ยว
 

ศาลเจ้าคุชิดะ (Kushida Shrine) เป็นศาลเจ้าชื่อดังของเมืองฟุกุโอกะ และเป็นสถานที่ที่คนในท้องถิ่นให้ความเคารพ เพราะถือเป็นที่สิงสถิตของเทพเจ้าผู้พิทักษ์แห่งเมืองเก่าฮากาตะ ศาลเจ้าแห่งนี้ถูกใช้เป็นศูนย์กลางของงานเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมือง 2 เทศกาล ได้แก่ เทศกาล Hakata Gion Yamakasa และ เทศกาล Hakata Dontaku มัคคุเทศก์ประจำทริปจะเป็นผู้อธิบายให้คุณทราบถึงความแตกต่างระหว่างศาสนาชินโตและศาสนาพุทธ รวมไปถึงเหตุผลที่ชาวญี่ปุ่นที่นับถือศาสนาชินโตมีความเชื่อเกี่ยวกับเทพเจ้าต่างๆ เป็นต้น
 

 
วัดโตโคจิ (Tochoji Temple) เป็นวัดในศาสนาพุทธแห่งแรกของเมืองฟุกุโอกะ วัดแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 806 เป็นที่ประดิษฐาน “Fukuoka Great Buddha” ซึ่งเป็นพระพุทธรูปไม้แกะสลักองค์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ภายในวัดยังมีเจดีย์ห้าชั้นที่มีความสวยงามมากอีกด้วย


 
คุณจะได้เพลิดเพลินกับการขี่จักรยานลัดเลาะตามตรอกซอกซอยต่างๆ ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองฟุกุโอกะ
เราจะพาคุณแวะที่ร้านขายขนมหวานแบบญี่ปุ่น ซึ่งเป็นร้านขนมยอดนิยมของคนในท้องถิ่น
 ปราสาทฟุกุโอกะซึ่งเคยเป็นที่อยู่ของซามูไร ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ปกครองเมือง เมื่อประมาณ 400 ปีมาแล้ว ใช้เวลาในการก่อสร้างตัวปราสาทมากกว่า 6 ปี มัคคุเทศก์ประจำทริปจะเป็นผู้อธิบายข้อมูลและเกร็ดความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับปราสาทแห่งนี้ให้คุณได้ทราบ เช่น เหตุผลที่ผู้ปกครองเมืองสร้างปราสาทหลังนี้ขึ้นมา รวมทั้งที่มาของก้อนหินที่ถูกนำมาใช้สร้างปราสาทและเกร็ดความรู้อื่นๆ อีกมากมาย
 เส้นทางปั่นจักรยานของเรา จะผ่านเข้าไปในสวนของปราสาทฟุกุโอกะ ซึ่งคุณจะได้เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ในทุกๆ ฤดูกาล เช่น ในฤดูใบไม้ผลิ คุณจะได้เห็นดอกซากุระบาน และในฤดูใบไม้ร่วง คุณก็จะได้เห็นความสวยงามของใบไม้หลากสี
 

เราจะพาคุณปั่นจักรยานผ่านเข้าไปในสวนสาธารณะโอโฮริ (Ohori Park) ที่มีความร่มรื่น พื้นที่รอบ ๆ สวนสาธารณะแห่งนี้เป็นหนึ่งในย่านที่อยู่อาศัยของครอบครัวชนชั้นสูงของเมืองฟุกุโอกะ
 b06 ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนของทุกปี เมืองฟุกุโอกะจะมีการแข่งขันซูโม่ Kyushu Grand Sumo ถ้าคุณโชคดีคุณก็อาจจะได้พบปะพูดคุยกับนักซูโม่ชื่อดังของญี่ปุ่นด้วย
 เมืองฟุกุโอกะเป็นเมืองชายทะเลที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น คุณจะได้สัมผัสกับลมทะเลที่มีความสดชื่น เมื่อปั่นจักรยานมาถึงถนนที่เรียบชายหาด
 

อมปราการ Genko Bulwark (Genko Borui) เป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองฟุกุโอกะ ในปี ค.ศ.1281 กำแพงของป้อมปราการแห่งนี้ช่วยป้องกันไม่ให้กองทัพชาวมองโกเลียบุกเข้าโจมตีญี่ปุ่นได้สำเร็จ มัคคุเทศก์นำเที่ยวของเราจะช่วยอธิบายเกี่ยวกับวิธีการต่อสู้ของซามูไร และความหมายของการต่อสู้แบบกามิกาเซ่ให้คุณได้ทราบด้วย
 

ถึงเวลาอิ่มอร่อยกับราเม็งแบบต้นตำรับ ในร้านราเม็งยอดนิยมของคนท้องถิ่น อาหารกลางวันของวันนี้ คือ ฮากาตะราเม็ง หรือ ราเม็งน้ำซุปกระดูกหมูนั่นเอง !
 

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทัวร์ปั่นจักรยานท่องเที่ยวเมืองฟุกุโอกะของเราจะทำให้คุณจะรู้สึกประทับใจและทำให้การมาท่องเที่ยวที่เมืองฟูกูโอกะแห่งนี้กลายเป็นความทรงจำที่ดีของคุณตลอดไป


>> ความคิดเห็นจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ

>> ภาพถ่าย

>> คำถามที่พบบ่อย